Các Chất Bảo Quản Mỹ Phẩm Tự Nhiên Mới Trong Mỹ Phẩm, Các Chất Bảo Quản Tự Nhiên Mới Trong Mỹ Phẩm

-

Chất bảo quản trong mỹ phẩm là trong những thành phần đầu tiên chúng ta quan vai trung phong khi chắt lọc mỹ phẩm. Bởi không hề ít thông tin cho thấy có một vài loại chất bảo vệ không đề xuất dùng vào mỹ phẩm, chúng có những tai hại lớn đối với sức khoẻ con tín đồ về thọ về dài. Vị vậy, để giúp mẹ tất cả cái quan sát tổng quan hơn về những một số loại chất bảo quản phổ biến được dùng trong mỹ phẩm, Góc của người mẹ đã tổng hợp nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Chất bảo quản mỹ phẩm tự nhiên


1. Sự quan trọng của việc thực hiện chất bảo vệ trong mỹ phẩm

Bất kỳ thành phầm mỹ phẩm nào tất cả chứa nước (như kem chăm sóc da, sữa cọ mặt, toner,…) đều có công dụng có vi khuẩn, mộc nhĩ men và nấm mốc phân phát triển, làm cho hỏng sản phẩm. Khiến chúng trở buộc phải biến chất, không phù hợp, thậm chí nguy khốn khi sử dụng.

Các thành phầm mỹ phẩm không bắt buộc phải vô trùng nhưng bọn chúng không được chứa các chất vi khuẩn, mộc nhĩ mốc hoặc mộc nhĩ men làm bớt thời hạn thực hiện hoặc tạo ra bất kỳ hình ảnh hưởng bất lợi nào cho những người dùng. Và đặc biệt nhất là không được lan truyền mầm dịch (vi khuẩn, virus). Không có khả năng nhưng hoàn toàn có thể tìm thấy virus trong những sản phẩm âu yếm cá nhân hoặc các vi sinh thiết bị khác có thể gây bệnh.


*
Chất bảo vệ trong mỹ phẩm – thành phần chẳng thể thiếu

1.1. Tác động của vi khuẩn đến quality sản phẩm mỹ phẩm

Vi khuẩn hoàn toàn có thể phá vỡ các thành phần nằm trong sản phẩm, làm cho cho sản phẩm kém bất biến và kém công dụng hơn. Đồng thời cũng gây ra một trong những rủi ro cực kỳ nghiêm trọng về sức khỏe mà nhà hỗ trợ và công ty sản xuất có thể phải chịu trách nhiệm.

Các sản phẩm mỹ phẩm chứa được nhiều thành phần có thể hoạt động như một các loại thực phẩm chất nhận được vi sinh đồ dùng phát triển. Không tính nước, những chất hữu cơ, như dầu thực vật, sáp với bơ, chất vận động bề mặt, protein/ axit amin, chiết xuất thảo dược, chất chuyển đổi lưu biến chuyển (nướu, cellulose, tinh bột) và những hoạt hóa học hữu cơ, có thể đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng cho nhiều loại vi khuẩn, mộc nhĩ men với nấm mốc.

Vi trùng gram dương cùng gram âm thích đk cơ bạn dạng ở độ p
H 7,5 cùng nhiệt độ nóng 25-37 độ C. Không tồn tại vi trùng nào hoàn toàn có thể phát triển giỏi ở độ p
H bên trên 10,5 hoặc bên dưới 2,0. Mộc nhĩ men với nấm mốc thích môi trường axit (p
H 5,5-6) ở ánh sáng phòng để phát triển. Mặc dù đấy là điều kiện lý tưởng, vi sinh thứ vẫn có thể tồn tại và trở nên tân tiến ở ánh nắng mặt trời và đk p
H khủng hơn. Vì đó, toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm cần chứa một số loại chất bảo quản để bảo đảm an toàn rằng vi sinh vật không khiến ra bất kỳ vấn đề nào cho những người tiêu dùng.

2. 9 chất bảo quản trong mỹ phẩm 

2.1. Parabens


*
Paraben là chất bảo vệ trong mỹ phẩm được sử dụng từ khôn cùng lâu

Parabens là chất bảo quản, kết quả nhất so với nấm mốc với nấm men, được sử dụng trong vô số nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân với mỹ phẩm. Parabens là este của axit para -hydroxybenzoic, một hóa chất tự nhiên và thoải mái được search thấy trong tương đối nhiều loại trái cây với thực vật. Các paraben được sử dụng thịnh hành nhất là methylparaben, ethylparaben, propylparaben cùng butylparaben. Nhiều các loại khác cũng được sử dụng: isopropyl-, isobutyl-, pentyl-, phenyl-, benzyl-. Các paraben không giống nhau chuyển động tốt nhất trong những điều kiện khác nhau và vận động chống lại các vi khuẩn khác nhau. Vì vậy mẹ sẽ thường thấy chúng được sử dụng kết hợp để tăng cường hiệu quả bảo quản.

Paraben được cải tiến và phát triển vào những năm 1920. Ngày nay, chúng là chất bảo quản được sử dụng rộng thoải mái nhất vào mỹ phẩm, xuất hiện trong rộng 85% sản phẩm. Paraben rất thịnh hành vì: bọn chúng không tốn yếu , hiệu quả với con số rất nhỏ, vận động tốt trong hầu như các sản phẩm và chống lại một loạt các vi khuẩn.

Parabens gồm một kỷ lục khôn cùng dài (gần 100 năm) về sử dụng an toàn. Ảnh hưởng ăn hại duy nhất liên quan đến sức khỏe là dị ứng, xẩy ra ở một số trong những người cùng thường chỉ là vụ việc khi da bao gồm vết thương hở.

Trong 10 năm qua, parabens được mang đến không an ninh khi sử dụng. Trong xem sét trên động vật và nuôi cấy mô, paraben đã có tìm thấy có tính năng phá đổ vỡ nội tiết, tuy vậy sự tương quan đến con người chưa biểu thị rõ. Để bàn sâu rộng về Parabens, Góc của mẹ sẽ sở hữu được riêng nội dung bài viết chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, parabens vẫn không biến thành cấm bên trên toàn quả đât mà ở một vài nước với cấm sử dụng cho một vài đối tượng đặc trưng (như trẻ sơ sinh). Uỷ ban cấu kết Châu Âu, chưa sai bảo cấm toàn thể parabens, mà tinh giảm tổng Propylparaben cùng butylparaben sử dụng trong các sản phẩm dưới 0,19%. Đồng thời, cấm sử dụng trong các sản phẩm tã trẻ em dưới 3 tuổi. Sát bên đó, số lượng giới hạn sử dụng lượng methylparaben và ethylparaben không quá 0,4% mỗi loại và tổng 0,8% cho tất cả các parabens.

Lưu ý khi chọn lọc sản phẩm:

Hiện nay có chiến thuật để áp dụng chất bảo quản không đựng paraben. Góc của mẹ đã có bài viết về gần như chất bảo vệ thay rứa parabens. Các mẹ tham khảo bài viết này nhé.

Tóm lại, nếu các mẹ vẫn ước ao tránh paraben vào mỹ phẩm, gồm thể xem xét những tin tức sau:

Sử dụng sản phẩm không đựng paraben, được thay thế bằng các chất bảo vệ khác
Methylparaben với ethylparaben không đáng lo ngại
Propylparaben với butylparaben cần bình yên hơn

2.2. Formaldehyde


*
Một lượng nhỏ tuổi Formaldehyde được phép áp dụng trong mỹ phẩm

Formaldehyde là một trong những chất bảo vệ phổ rộng, giá chỉ rẻ. Nó rất có thể gây kích ứng da, mắt, mũi, mặt đường hô hấp, và hoàn toàn có thể gây ung thư so với những người dân có mức độ xúc tiếp cao. 

Cơ quan quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chú ý sự an toàn của Formaldehyde và chấp thuận sử dụng làm phụ gia thực phẩm loại gián tiếp trong một vài nguyên liệu gồm tiếp xúc cùng với thực phẩm. FDA cũng đã chỉ ra rằng Formaldehyde hoàn toàn có thể được sử dụng trong các thành phầm làm cứng móng tay.

Sự bình an của Formaldehyde đã có được Hội đồng chuyên gia đánh ngân sách chi tiêu phần mỹ phẩm (CIR) tiến công giá. CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và tóm lại rằng Formaldehyde trong hóa mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc cá nhân là bình an cho đại đa số người chi tiêu và sử dụng sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm sinh hoạt nồng độ không vượt quá số lượng giới hạn và trong các thành phầm làm cứng móng hiện nay nay. 

Một lượng nhỏ tuổi Formaldehyde được phép sử dụng trong mỹ phẩm. Formaldehyde đa số được tìm thấy vào các sản phẩm duỗi tóc, tô móng tay/ hóa học làm cứng và một số nguyên liệu thô (ví dụ như chất hoạt động mặt phẳng chi phí tổn thấp). 

2.2.1. Những phương tiện về việc sử dụng Formaldehyde

Một số non sông có đông đảo quy định không giống nhau về việc sử dụng Formaldehyde:

Tại Nhật Bản, Formaldehyd bị cấm thực hiện trong các thành phầm được chào bán tại nước này

Chỉ thị hóa mỹ phẩm của kết liên châu Âu: thực hiện ở nồng độ tối đa 0,2% Formaldehyd thoải mái và nồng độ tối đa 0,1% trong các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh răng miệng. Ko được phép thực hiện trong các thành phầm bình xịt (Phụ lục VI) và những bình điều chế khí dung. Thành phẩm đề xuất được dán nhãn chú ý “có cất Formaldehyde” nếu như nồng độ Formaldehyde vượt quá quý giá 0,05%. Các thành phầm làm cứng móng rất có thể chứa tới 5% Formaldehyde.

Bộ Y tế Canada chất nhận được sử dụng trong chất làm đẹp non-aerosol làm việc nồng độ dưới 0,2%. Sản phẩm làm móng nồng độ rất có thể lên tới 5%. Trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, nồng độ từ 0,1% trở xuống.

2.2.2. Hoá chất giải phóng formaldehyde

Có một trong những hóa hóa học phản ứng với nhau với giải phóng formaldehyde. Bao hàm DMDM Hydantoin, Qu Parentium-15, Diazolidinyl Urea và Imidazolidinyl Urea. Những người dân dị ứng với formaldehyde thường dị ứng với số đông chất giải tỏa formaldehyde này.


*
Tạo thói quen phát âm bảng thành phần trong mỹ phẩn khi chọn mua

Natri Hydroxy
Methyl
Glycinate là 1 trong những chất bảo vệ đã được report rằng rất có thể được đem từ axit amin tự nhiên – glycine. Tuy nhiên trong thực tế, nó được sản xuất bằng cách cho glycine tổng vừa lòng phản ứng cùng với natri hydroxit và tiếp đến với formaldehyde. Nó được xem như là một chất bảo vệ hiệu trái vì kĩ năng phổ rộng lớn giúp bảo đảm các cách làm chống lại vi khuẩn, nấm men với nấm mốc. 

Natri Hydroxy
Methyl
Glycinate giải tỏa formaldehyde lúc được chế tạo mỹ phẩm. Cường độ formaldehyde tự do thoải mái là 0,118% khi được áp dụng ở nồng độ tối đa cho phép (tối đa 0,5% trong hợp thể Châu Âu). Một phân tử formaldehyde được hình thành vì sự phân bỏ của từng phân tử natri hydroxymethyl glycinate. Tổng hàm vị formaldehyde tự do thoải mái trong một thành phầm chứa 0,5% natri hydroxymethyl glycinate.

2.3. Triclosan 

Triclosan (Tri
Chloro
Hydroxy
Diphenyl
Ether) là một trong những hợp chất clo tổng hợp (tương từ bỏ như Hexachlorophene bị cấm) với quánh tính phòng khuẩn phổ rộng đã được sử dụng thoáng rộng trong nhiều thành phầm như xà phòng kháng khuẩn, hóa học khử mùi, kem đánh răng, mỹ phẩm trong tương đối nhiều năm. Nó hay không được sử dụng làm chất bảo quản mà để có tính năng kháng khuẩn mang lại sản phẩm. 

Một số phân tích trên cồn vật ngắn hạn đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với triclosan liều cao có liên quan đến câu hỏi giảm mật độ của một vài hormone tuyến giáp. Nhưng mà vẫn lừng khừng tầm quan trọng của phần nhiều phát hiện nay đó đối với sức khỏe nhỏ người. Các nghiên cứu khác nói rằngkhả năng tiếp xúc với triclosan đóng góp thêm phần làm cho vi trùng kháng chống sinh.

Tại thời điểm này, FDA không có đủ tin tức để reviews mức độ rủi ro khủng hoảng mà triclosan gây ra cho sự phát triển của tình trạng chống kháng sinh. Độ bình an của Triclosan hiện đang rất được Cơ quan quản lý Thực phẩm và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) coi xét.

Xem thêm: Mua Bả Chó Ở Đâu - Shop Chuyên Bán Bả Chó Chất Lượng Kout,

2.4. Methylisothiazolinone/ Methylchloroisothiazolinone

Methylisothiazolinone (MI) và Methylchloroisothiazolinone (MCI) là chất bảo vệ có hoạt tính kháng vi khuẩn, nấm men cùng nấm. Chúng được thực hiện trong mỹ phẩm gốc nước và những sản phẩm âu yếm cá nhân. MI hay được sử dụng như một hỗn hợp với MCI


*
Hiểu về chất bảo vệ trong mỹ phẩm giúp chị em lựa lựa chọn mỹ phẩm phù hợp hơn

Theo FDA, MCI là một trong những chất tạo dị ứng. Ở mật độ cao, MCI rất có thể gây bỏng, khiến kích ứng da. Để biết sản phẩm có đựng MCI, MI xuất xắc không, bà bầu có tìm kiếm trên nhãn thành phầm những tên sau:

5-chloro-2-methyl-4-isothiazolin-3-one 5-chloro-2-methyl-4-isothiazolin-3-one hydrochloride 5-chloro-2-methylisothiazolin-3-one 5-chloro-N-methylisothiazolone Kathon CG 5243 methylchloro-isothiazolinone methylchloroisothiazolinone 

2.5. Phenoxyethanol 

Phenoxyethanol là một trong những chất bảo quản hoạt động mạnh nhất chống lại vi trùng gram âm và gram dương. Nó hay được sử dụng kết phù hợp với các chất bảo quản khác. Một phần vì so với nấm men và nấm mốc hoạt động vui chơi của Phenoxyethanol yếu. 

Phenoxyethanol bị bất hoạt bởi những hợp chất ethoxylated cao trong phạm vi p
H từ 3 đến 10. Trong tháng 9 năm 2012, một nhận xét rủi ro đã được đệ trình do Cơ quan tiền ANSM của Pháp (Cơ quan bình yên Thuốc và sản phẩm Y tế Quốc gia) đã có tác dụng dấy lên mối lo âu về việc áp dụng Phenoxyethanol làm chất bảo quản trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Báo cáo của ANSM nhận định rằng nồng độ về tối đa của Phenoxyethanol được sử dụng làm chất bảo quản nên tốt hơn đối với sản phẩm mỹ phẩm giành cho trẻ bên dưới 3 tuổi. Hiện tại nồng độ Phenoxyethanol được phép áp dụng là 1%. 

Uỷ ban khoa học về an ninh tiêu dùng SCCS (Scientific Committee on Consumer Safety) khuyến cáo mức độ áp dụng nồng độ an ninh để thực hiện Phenoxyethanol cho sản phẩm mỹ phẩm cho tất cả những người lớn và trẻ nhỏ dưới 3 tuổi là tối đa 1%. Năm 2016, SCCS xem xét độ an ninh khi thực hiện tối nhiều 1% 2-phenoxyethanol làm hóa học bảo quản. 

2.6. Acid hữu cơ

Benzoic Acid là một chất bảo quản cấp thực phẩm được xem là bình an trên toàn thay giới. Benzoic Acid hầu hết được xem như là một chất chống mộc nhĩ và kháng lại vi trùng gram dương nhưng mà kém hơn Pseudomonads. 

Tác dụng bảo quản của Benzoic Acid phụ thuộc rất những vào độ p
H. Natri Benzoate (muối không buổi giao lưu của Benzoic Acid) kết hợp trong nước chuyển thành Benzoic Acid, hoạt động ở độ p
H thấp. Tuy vậy Natri Benzoate trong một trong những trường hợp vận động ở độ p
H lên tới mức 6 (khoảng 1,55%), nhưng chuyển động mạnh tuyệt nhất ở độ p
H 3 (94%). Rất tốt nên áp dụng ở độ p
H bên dưới 5,0.

Sorbic acid được sử dụng làm chất bảo quản trong mỹ phẩm cùng thực phẩm để ngăn ngừa sự trở nên tân tiến của nấm mèo mốc cùng nấm men. Những muối (thường là kali sorbate) được hâm mộ hơn dạng axit do khả năng hòa tan xuất sắc hơn vào nước, Độ p
H buổi tối ưu cho vận động kháng trùng của Sorbic acid là bên dưới 6,5 (tốt độc nhất vô nhị là dưới 5,5). Sorbates thường được thực hiện ở độ đậm đặc 0,025% cho 0,10%.

Salicylic acid là lipophilic beta-hydroxy acid (BHA) được tìm kiếm thấy bên trong vỏ cây liễu. BHA được nghe biết nhiều nhất. Bởi nó được sử dụng như một thành phần chính trong các thành phầm trị mụn tại chỗ, xuất xắc tẩy da chết. BHA thường được thực hiện ở mật độ 0,20 – 0,50%.


*
Acid hữu cơ cũng rất được dùng làm cho chất bảo vệ trong mỹ phẩm

2.7. Rượu hữu cơ với Glycols

2.7.1. Ethanol

Mỹ phẩm đựng ethanol lớn hơn 20% đóng vai trò như chất tự bảo quản. Chúng ta có thể bắt gặp mặt ethanol vào kem hoặc sữa dưỡng domain authority (với độ đậm đặc 5-10%) như một loại kem làm mát. Ethanol sẽ bay hơi ngoài da. Nó không vận động như một hóa học bảo quản, nhưng rất có thể hỗ trợ đến chất bảo vệ khác. 

Nồng độ 65-75% ethanol hay được thực hiện trong thành phầm khử trùng như gel rửa tay hoặc trong dung dịch xịt để dọn dẹp thiết bị sản xuất. Ngoại trừ ra, Isopropyl Alcohol (Isopropanol) hoàn toàn có thể được sử dụng tuy nhiên mùi của nó rất khó chịu.

Glycerin là một trong những chất bảo quản kháng trùng rất hiệu quả khi được thực hiện ở mật độ cao. Để bao gồm độ hiệu quả như một chất bảo quản, rất cần phải có 70% các chất glycerin vào công thức. Đối với các glycols khác, Propylene Glycol với Propanediol cũng thực hiện tương tự.

2.7.2. Benzyl alcohol

Benzyl alcohol được thực hiện trong mỹ phẩm như một chất diệt trùng (ngăn chặn sự cải tiến và phát triển của vi khuẩn mà không phá hủy nó). Benzyl alcohol là chất bảo vệ tương đối bình an khi sử dụng trong mỹ phẩm. Nó không có công dụng gây độc cho da cùng cũng không có tác dụng gây dị ứng da. 

Việc áp dụng Benzyl alcohol được giới hạn ở mức 1% tại EU khi sử dụng làm hóa học bảo quản, 0,001% với 0,01% khi áp dụng làm hương liệu trong các thành phầm tẩy trang và làm cho sạch. Benzyl alcohol được giới hạn trong mức 5% tại Mỹ.

2,4-Dichlorobenzyl alcohol (DCBA) hiện vẫn được chấp nhận để sử dụng trong vô số nhiều loại sản phẩm:

Đặc biệt kết quả chống nấm mèo phổ rộng
Có trong số thuốc ngậm trị viêm họng
Chất bảo quản trong mỹ phẩm2.7.3. 1,2 Alkane Diols

1,2-Hexanediol, Caprylyl Glycol, Ethyl
Hexyl Glycerin, là hồ hết hợp hóa học có xuất phát từ ngũ cốc, thực vật, hoặc được tổng hợp. Mọi hợp chất này hoạt động bằng cách giảm liên kết trên thành tế bào của vi sinh vật, tương tác chúng phá hủy nhanh rộng và vận động rộng hơn. Đặc biệt khi mọi hợp hóa học này được kết phù hợp với chất bảo vệ khác.

Với chức năng tương tự, 1,3-Propanediol có nguồn gốc từ dầu ngô lên men. Chúng được sử dụng ở tại mức thấp hơn, từ một – 10%. 1,3-Propanediol chuyển động tốt cùng với chất bảo quản tự nhiên và cội phenoxyethanol. Trong các số đó nó làm tăng hiệu quả bảo vệ đối cùng với gram dương cùng gram âm, vi khuẩn cõi âm và nấm mèo men cùng nấm mốc. 


*
Có nhiều loại chất bảo quản trong mỹ phẩm

2.8. Chất bảo vệ tự nhiên

Hơi nước, sức nóng độ, ánh sáng mặt trời và các điều kiện bên ngoài khác khuyến khích sự trở nên tân tiến của vi khuẩn. Bọn chúng làm giảm chức năng của chất bảo vệ tự nhiên. Mặc dù nhiên cũng có một số một số loại chất bảo vệ tự nhiên có tính năng chống lại vi khuẩn. 

Một số một số loại tinh dầu như Tea tree, Eucalyptus, Thyme và Oregano làm việc nồng độ cao rất có thể chống vi khuẩn. 

Ethyl Lauroyl Arginate, Leuconostoc/ Radish Root Ferment Filtrate, Sodium Anisate VÀ Sodium Levulinate có công dụng chống vi khuẩn. Những hợp chất tệ bạc (bao tất cả cả Colloidal Silver) đã được sử dụng trong vô số thế kỷ làm chất bảo quản và chống sinh. Tư liệu nghiên cứu cho biết thêm rằng những nguyên tử bạc hoàn toàn có thể liên kết với các nhóm thiol (-SH) của những enzyme được tra cứu thấy trong vi khuẩn. Tiếp nối vô hiệu hoá chúng bằng phương pháp thay đổi cấu trúc protein với bất hoạt enzyme. 

Caprylhydroxamic Acid (CHA):

Caprylhydroxamic Acid (CHA) là một trong những chất phòng nấm và là chất bảo quản phổ biến. Phụ vương không hệt như nhiều chất bảo quản khác, có tác dụng ở độ p
H trung bình. 

Undecylenic Acid vẫn được chứng minh là ảnh hưởng đến sự tạo thành và cải cách và phát triển của nấm. Undecylenic Acid và muối của nó cũng ức chế sự trở nên tân tiến của vi sinh vật, làm cho sạch da và ngăn mùi.

O-Cymen-5- ol là chất bảo vệ chống nấm mèo được sử dụng trong mỹ phẩm với các sản phẩm làm đẹp. O-Cymen-5- ol là một trong những phần của bọn họ Isopropyl Cresols. O-Cymen-5- ol được thực hiện làm chất diệt trùng trong mỹ phẩm, yếu tắc giúp có tác dụng sạch domain authority hoặc sử dụng trong những công thức khử mùi. 


2.9. EDTA và Sodium Phytate

Tác dụng của EDTA cùng Disodium và Tetrasodium của chính nó được thực hiện trong chất bảo quản. Chúng liên kết với những ion sắt kẽm kim loại như Đồng (Cu), giúp chống ngừa hóa mỹ phẩm và các sản phẩm chăm lo cá nhân bị hỏng/biến chất. 

Sodium phytate, muối bột natri của Sodium Phytate, có xuất phát tự nhiên: từ bỏ cám tiểu mạch hoặc gạo. Tính năng chính của chính nó là loại trừ kim loại (như đồng), phòng cho kim loại không làm vô hiệu hoá chất bảo quản. Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng trong toàn bộ các loại thành phầm mỹ phẩm. Bao gồm: xà phòng, dầu gội, dầu dưỡng,… Chúng không khiến kích ứng hoặc dễ dung động với da. Đây là thành phầm phân huỷ sinh học. 

Trên là vị trí cao nhất 9 chất bảo vệ trong mỹ phẩm thịnh hành nhất bây giờ trong đó có chất bảo quản tự nhiên trong mỹ phẩm, chúng ta cần tò mò kỹ trước để có cách áp dụng đúng tránh tạo hại đến làn da và sức khỏe của mình.

Mách người mẹ 5 cách tẩy domain authority chết tận nhà cho làn domain authority trắng hồng rặng rỡ

3 Mẹ thực hiện dung dịch lau chùi và vệ sinh đúng cách, hiệu quả

Nguồn tham khảo

Australian Competition và Consumer Commission (ACCC), product Safety Bulletin, Chemicals in Cosmetics, August năm trước

https://www.productsafety.gov.au/system/files/Supplier%20Bulletin%20-%20Chemicals%20in%20cosmetics_0.pdf

Trang chủ/NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM/NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM KHÁC/Chất bảo vệ tự nhiên‹Return to lớn Previous Page

*


Nhà sản xuất: Clariant – Pháp (*)

Có chứng nhận Organic của Ecocert.

Giá:

Dưới 500g: 1,269 vnd / 1g.Trên 500g: 951 vnd / 1g.Trên 1kg: 856 vnd / 1 g.

Lưu ý: giá chỉ trên không bao gồm tiền vận chuyển.

Tain của hãng Clariant cùng có ghi nhận ORGANIC của ECOCERT, sản phẩm đủ tiêu chuẩn bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.( người mua được hỗ trợ đầy đủ sách vở và giấy tờ liên quan tiền đến thành phầm khi download như TDS, MSDS …).

Mặc dù không chứa paraben nhưng sản phẩm vẫn cho hiệu quả tương đương mặc dù ở mật độ thấp, bao gồm khả năng bảo quản phổ rộng lớn và dễ dàng sử dụng trong tất cả hổn hợp chất lỏng thể dầu hoặc kem, nước, không tồn tại halogen, không tồn tại formaldehyde. Sản phẩm đã được thử nghiệm rộng rãi theo tiêu chuẩn chỉnh cao nhất.

Các thông số kĩ thuật:

Appearance (20°C) Yellowish khổng lồ yellow colored liquid
Chemical and physical data
Gardner Colour max. 8Density (20 °C) 1.12 g/cm3Sorbitan Caprylate approx. 65 % w/w
Propanediol approx. 20 % w/w
Benzoic Acid approx. 15 % w/wMicroorganisms MIC level <%>Gram Negative Bacteria
Pseudomonas aeruginosa 0.4Escherichia coli 0.4Gram Positive Bacteria
Staphylococcus aureus 0.2Yeasts
Candida albicans 0.4Moulds
Aspergillus brasiliensis 0.4

Vùng che phủ PH trường đoản cú 4-8 và chuyển động tốt tuyệt nhất ở độ p
H rẻ 4-5, nhưng gồm cũng hiệu xuất sắc ở p
H 6,5. Gồm vùng ánh nắng mặt trời rộng lên đến mức 80 độ C tuy nhiên để hiệu quả bảo vệ cao nhất cần cho nó vào pha cuối lúc ánh sáng hỗn hợp thụt lùi rồi.

Bảo quản thành phầm ở nơi thoáng mát, kiêng nắng. Khi thành phầm vào mắt hoặc da đề xuất rửa ngay bằng xà phòng baby cùng nước sạch.


HƯỚNG DẪN sở hữu HÀNG TẠI

www.duoclienthong.edu.vn

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU download HÀNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ THỰC HIỆN THEO CÁC CÁCH SAU: 1. Thiết lập HÀNG TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ CTY
*
*
*
*
*
cách 2: Từ đồ họa website chọn giỏ hàng chọn nút 
*
 tiến hành thanh toán giao dịch
*
bước 3: tại giao diện thông tin thanh toán sung sướng nhập thông tin cá nhân (Họ tên, địa chỉ, Email, sđt,...) kế tiếp chọn 
*
cách 4: Nhập ghi chú giao dịch (thời gian giao hàng, địa điểm nhận hàng, lưu ý khi giao hàng,...) kế tiếp chọn 
*
bước 5: xác thực lại danh sách món đồ trong giao dịch của bạn, chọn cách tiến hành thanh toán, tiếp nối chọn 
*
*

SAU khi NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG CỦA BẠN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC QUA ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ XÁC NHẬN trong VÒNG 24H