Ghế Nhựa Đúc Mầm Non Giá Rẻ Tphcm, Ghế Nhựa Đúc Mầm Non

Chuyên cung ứng ghế vật liệu nhựa mầm non, ghế vật liệu nhựa dày
Giá chỉ 65k/ chiếc, ghế loại 1,86kg chịu lực 80kg, ko pha bột đá.

Bạn đang xem: Ghế nhựa đúc mầm non

Ghế nhựa mầm non yucai (Hàng đặt trước)

Ghế gỗthông mần nin thiếu nhi 200.000đ/ chiếc.(Hàng đặt trước)

Ghế nhựa chân voinhập khẩu Trung Quốc:

Với tay nghề nhiều năm sản xuất và bày bán các thành phầm bàn ghế cho những trường mầm non, mẫu giáo. Cơ sở trưng bày đồ chơi và thiết bị mầm non Toàn Quốc xin được ra mắt đến các bạn sản phẩmghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm nonviệt nam, ghế nhựa thiếu nhi yucai nhập khẩu:

Bàn, Ghế gồm 4 color sắc Xanh cốm, Đỏ, Xanh Lam, Vàng.

So sánh thành phầm ghế nhựa đúcVì sao ghế nhựa trẻ nhỏ Toàn Quốc lại là giỏi nhất!Tiên phong trong câu hỏi sản xuất đồ nghịch trẻ em,thiết bị mầm nonđặc biệt là các sản phẩm bàn ghế trẻ em cao cấp. Lúc các sản phẩm bàn ghế trẻ em bằng nhựa còn khá xa lạ, đặc biệt là nhựa cao cấp như poly propylen trong khi không bao gồm trên thị trường, shop chúng tôi đã chi tiêu dây chuyền sản xuất, tra cứu kiếm công ty đối tác nước ngoài để nhập khẩu về vn loại nhựa tốt nhất có thể phục vụ câu hỏi đúc các thành phầm bàn ghế trẻ nhỏ cao cấp. Với từ đó 1 mặt hàng tuyệt vời mang thương hiệu Việt Nam_chất lượng nước ngoài ra đời.Lựa chọn ghế nhựa ra làm sao ?- hiện thời trên thì trường có tương đối nhiều loại ghế trẻ nhỏ không rõ bắt đầu xuất xứ cũng như unique nhựa, độ an toàn, độ màu sắc bền lâu sắc …Sản phẩm ghế nhựa vì thiết bị mần nin thiếu nhi Toàn Quốc cung cấp luôn được các khách hàng review là sản phẩm đẹp về mẫu mã mã, bền về màu sắc, nhất là sử dụng làm từ chất liệu nhựa bình an cho người sử dụng. Hãy contact cho chúng tôi để được support những sản phẩmghế nhựa tốtnhất.Ghế trẻ emtiêu chuẩn chỉnh của chúng tôi có 4 màu sắc: xanh lá, xanh dương, đỏ, kim cương như vào hình vẽ.

Bàn ghế trẻ nhỏ cao cấp- size : khía cạnh ghế cao 24, 26 hoặc 28 cm phù hợp với con trẻ từ 2 tuổi trở lên. Giờ đây các mẹ không phải băn khoăn lo lắng về lựa chọn kích cỡ nữa nhé!ghế trẻ em cho ngôi trường mầm non

Ghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm non được thiết kế phù hợp với tuổi của trẻ mầm non. Được làm bằng nhựa đúc nguyên sinh thời thượng HPPE không khiến hại cho bé người.

GHẾ NHỰA ĐÚC MẦM NON – BÀN GHẾ NHỰA TRẺ EM GIÁ RẺ HÀ NỘI

Ghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm non được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non. Được làm bởi nhựa đúc nguyên sinh cao cấp HPPE (không cần sử dụng nhựa tái sinh), không gây hại cho con người. Giúp đảm bảo an toàn môi trường, an ninh cho sức khỏe của bé.

Thiết kế sườn lưng tựa khoa học, về tối ưu phát triển cột sống nghỉ ngơi trẻ.
Chân: cao 24, 26, 28 cm
Ghế nhựa thiếu nhi mẫu giáo
Sản phẩm ghế bao gồm độ bền cấp 10 lần đối với các sản phẩm ghế thông thường trên thị trường.
Ghế ông xã gọn lên nhau dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí diện tích không gian sử dụng.
Ghế có thể gấp gọn ông xã lên nhau

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GHẾ NHỰA ĐÚC MẦM NON

♥ cấu tạo từ chất cao cấp, bình yên cho trẻ: được thiết kế bằng nhiều loại nhựa cao cung cấp đúc theo khuôn. Ghế nhựa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Không khiến độc hại, kích ứng da, tác động đến hệ hô hấp của trẻ.

♥ khía cạnh ghế nhám chống trơn chống trượt trượt, bám bẩn, thuận tiện vệ sinh lau chùi.

Xem thêm: Bảng Màu Thuốc Nhuộm Tóc Dạng Bọt Biển Mise En Scène Hello Bubble

♥ các cạnh và bề mặt của ghế được bào tròn đông đảo góc nhọn. đem đến sự trơn tru nhẵn, láng mịn và chế tạo ra sự âm thầm mỹ cao.

♥ màu sắc hài hòa, tươi sáng: sử dụng hầu hết 4 gam màu dễ nhìn tạo bắt buộc sự chú ý của bé. Giúp nhỏ bé hứng thú ăn uống, học tập tập và vui chơi. Xung quanh ra, còn đem về cho căn hộ sự nổi bật, trung thực và đầy sức sinh sống hơn.

Ghế thiếu nhi bằng nhựa

♥ chất lượng tốt: được thêm vào theo dây chuyền hiện đại. Đảm bảo sử dụng thời hạn dài,chịu được va đập và những tác cồn khác từ môi trường bên ngoài.

Ghế vật liệu bằng nhựa đúc mầm non phù phù hợp với sự phát triển của trẻ em thuộc nhóm tuổi từ 2 – 6 tuổi. Góp trẻ ngồi đúng tứ thế cân xứng với lứa tuổi sẽ được phát triển giỏi không xảy ra bất kể nguy hại gì về: tật về mắt- cận thị, xương cải cách và phát triển không bình thường,….

♥ Thiết kế nhỏ tuổi gọn, nhẹ tiện lợi phù phù hợp với mọi không khí và dịch rời dễ dàng.

Ghế nhựa đúc cho các bé xíu mầm non

đơn vị trực tiếp nhập khẩu phương diện bảng từ hàn quốc và thêm vào lắp ráp tại Việt Nam

♦ 100% các thành phầm sau khi tiếp tế được kiểm soát kỹ lưỡng qua những khâu trước khi xuất hàng.

Chúng tôi bao gồm kho và cửa hàng ở trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố hồ chí minh nên cực kỳ thuận cho quý khách hàng khi mua hàng

Thời gian ship hàng nhanh , quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian đợi đợi.

Bảo hành bảng vào 12 mon trên toàn quốc.

Hoàn chi phí hoặc thay đổi hàng trong khoảng 03 ngày làm việc nếu xảy ra bất cứ lỗi chuyên môn nào từ phía công ty sản xuất.