Thông Tin Thành Viên Nhóm Blackpink Có Mấy Thành Viên Nhóm Blackpink

Web trường Thịnh Group có bài xích ❎❤️: Tên thật, tên tương đối đầy đủ của những thành viên Blackpink Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin thú vui về đội nhạc đình đám này các bạn nhé.

1️⃣ tên thật, tên tương đối đầy đủ của những thành viên Blackpink ✔️

tuy vậy rất nổi tiếng tuy nhiên không phải người nào cũng biết được tên thật của những thành viên Blackpink . Trong bài viết này, hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin thú vui về nhóm nhạc đình đám này chúng ta nhé.

Blackpink là gì – Blackpink ra đời vào trong thời gian ngày nào?

màu sắc đại diện cho nhóm là black và hồng. Đó cũng là chân thành và ý nghĩa đặc biệt của thương hiệu nhóm. Được biết, chân thành và ý nghĩa của tên thường hotline Blackpink là để phản chưng lại ý kiến nhận của hầu hết mọi người về màu hồng. Hồng hay được thực hiện để mô tả vẻ xinh đẹp nhưng mà Blackpink lại mang ý nghĩa sâu sắc “Xinh đẹp chưa phải là vớ cả”. Nó còn sở hữu nghĩa hình tượng rằng họ là 1 trong những nhóm không chỉ có nắm giữ mẫu thiết kế xinh đẹp cơ mà còn rất là tài năng với cá tính.

BLACKPINK (블랙핑크) là một trong nhóm nhạc nữ bao gồm 4 thành viên: Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé. Black
Pink giới thiệu lần trước tiên vào tháng 8 năm năm nhâm thìn dưới sự thống trị của doanh nghiệp YG Entertainment. Họ là đội nhạc nữ thứ hai của YG sau 2NE1.

Bạn đang xem: Blackpink có mấy thành viên

Công ty quản lý: YG Entertainment

Tên Fandom: BLINK

tin tức thành viên nhóm black Pink

JISOO

Tên thật : Kim Ji Soo

Nickname: chi Choo, Jichu

Vị trí: Vocalist, Visual

Nơi sinh: Seoul, Hàn Quốc

Chiều cao: 162 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: A

Fun facts:

– Jisoo bao gồm một anh trai với một chị gái.

– Theo Jennie thì Jisoo ko nói được tiếng Anh nhưng lại cô ấy rất có thể hiểu nó.

– Jisoo có thể chơi trống và guitar

– Jisoo đúng chuẩn 1 thần tượng 4D.

– Cô ấy cười siêu nhiều.

– Jisoo có thể chơi trống

– Jisoo là fan tạo không khí trong nhóm.

– Jisoo sợ độ cao.

– Jisoo sẽ gặp gỡ và hẹn hò với Rose giả dụ cô ấy là một chàng trai

– Jisoo rất có thể chơi nhẵn rổ và trượt patin tuy vậy cô ấy quan trọng đi xe pháo đạp.

– Mẫu người lý tưởng của Jisoo: “Một chàng trai giỏi bụng quánh biệt cân nhắc người yêu.”

JENNIE

Tên thật: Jennie Kim (제니 김)

Nickname: Jendeukie

Vị trí: Main Rapper, Lead Vocalist

Nơi sinh: Hàn Quốc

Chiều cao: 163 cm

Cân nặng: 50 kg

Nhóm máu: B

Fun facts:

– Cô ấy theo học tập ở Hà Lan, và sau đó cô học tập ở New Zealand trên ACG Parnell College.

– Jennie không có anh chị em ruột.

– trong số những biệt hiệu của cô ý là “Human Gucci” vày cô liên tiếp mặc trang phục đắt chi phí từ Gucci.

– Jennie là biểu tượng thời trang của nhóm

– Jennie nói ví như cô ấy là 1 chàng trai, cô ấy sẽ tán tỉnh và hẹn hò với Jisoo vày Jisoo làm cho cô ấy cười.

– Cô ấy thông thạo tiếng Hàn, giờ đồng hồ Nhật, với tiếng Anh.

– Jennie có thể chơi piano với sáo.

– Jennie nói phiên bản thân là kiểu tín đồ dễ yêu

– những thành viên đã lựa chọn Jennie là bạn nấu ăn tốt nhất trong nhóm

– Jennie tất cả thói quen nghịch tóc khi xem TV.

– trong số những sở ưng ý của Jennie là chụp ảnh.

– Mẫu bạn trai lý tưởng của Jennie: “Một người thao tác chăm chỉ”

ROSÉ

Tên thật: Park Chae Young (박채영)

Tên giờ đồng hồ anh: Park Roseanne

Nickname: Râu, “Pasta”

Vị trí: Main Vocalist

Nơi sinh: New Zealand

Chiều cao: 168 cm

Cân nặng: 45 kg

Nhóm máu: B

Fun facts:

– Rosé bạn Hàn Quốc, tuy vậy cô ấy được xuất hiện ở Auckland, New Zealand và khủng lên sinh sống Melbourne, Box Hill (Australia), vị trí cô theo học Canterbury Girls Secondary College.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Vic Đẹp Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt, 20 Kiểu Tóc Vic Ý Tưởng

– Cô ấy tất cả một chị gái thương hiệu là Alice.

– Cô ấy đã đưa đến hàn quốc vào năm 2012.

– Rosé tiên phong trong cuộc tuyển chọn thực tập sinh YG sống Úc.

– Cô ấy nói theo cách khác tiếng Hàn, giờ Anh, tiếng Nhật.

– G-Dragon nói rằng anh ấy thực sự thích các giọng nói của Rosé khi anh ấy cộng tác với cô ấy vào năm 2012 với nói rằng giọng cô ấy thiệt sự độc đáo.

– Cô ấy có thể chơi piano, guitar.

– sở trường của cô ấy là chơi guitar với vẽ.

– Rosé thuận tay trái

– Rosé không thích bơ và jokbal (chân giò)

– Rose hết sức nhạy cảm với khóc rất dễ dàng dàng.

– Cô ấy bao gồm thói quen cắn ngón tay

– Cô ấy hoàn toàn có thể xoay tay 360 độ.

– Mẫu chúng ta trai lý tưởng của Rose: “Một ai đó giỏi và chân thành, với một tiếng nói độc đáo”

LISA

Tên thật : Lalisa Manoban (ลลิสา มโนบาล) / Pranpriya Manoban (ปราณปริยา มโนบาล)

Nickname: Lalice, Laliz, Lía

Vị trí: Main Dancer, Lead Rapper, Maknae

Nơi sinh: Bangkok, Thailand

Chiều cao: 166.5 cm

Cân nặng: 44.7 kg

Nhóm máu: O

Fun facts:

– Trước đây, tên của Lisa là Pranpriya và anh em cô điện thoại tư vấn cô bởi biệt danh Pockpack.

– Cô ấy là bạn thời thơ ấu với Bam
Bam của nhóm GOT7 bởi cả hai số đông là thành viên của tập thể nhóm nhảy We Zaa Cool.

– Lisa là 1 trong những học viên thời trung học với sống ở hàn quốc từ đó.

– Cô ấy có thể nói rằng được giờ Hàn, giờ Anh, giờ đồng hồ Nhật, giờ Thái.

– những thành viên nói rằng Lisa thực thụ vui tính cùng tinh nghịch

– Theo toàn bộ các thành viên cùng nhân viên, Lisa là người khác biệt nhất lúc trên sảnh khấu và bên cạnh sân khấu.

– Cô được tất cả các thành viên reviews là có nhiều aegyo duy nhất trong Black
Pink.

– Lisa thích trang điểm cực kỳ nhiều

– Lisa chơi lũ Ukulele với cũng có thể chơi guitar (Lisa bảo rằng Rosé vẫn dạy cô lối chơi guitar lúc còn là thực tập sinh)

– Lisa là một phật tử.

– Lisa ham mê ngủ và chụp ảnh. Cô ấy thường chụp ảnh của những thành viên khác.

– Mẫu các bạn trai ưng ý của Lisa: “Cô ấy nói cô ấy thích những người lớn tuổi hơn, cô ấy cho là một chàng trai lớn tuổi hơn sẽ sở hữu được thể quan tâm cô ấy xuất sắc nhất. Bên cạnh đó cô ấy thích đầy đủ người bọn ông xuất sắc bụng, những người rất có thể nấu nạp năng lượng và tất cả một lối sống phù hợp với cô ấy”